Địa Chỉ Học Kế Toán Ở Đâu Tốt Và Uy Tín Hà Nội, TPHCM

Như các bạn đã biết kế toán là ngành nghề có vị trí vô cùng quan trọng trong một doanh nghiệp, chính vì thế mà đòi hỏi ở kế toán viên rất nhiều đức tính và có thể làm việc một cách thành thạo. Không một doanh nghiệp nào chấp nhận cho phép một người chưa có kinh nghiệm làm việc, chưa có hiểu sâu sắc về ngành kế toán mà lại nhận vào làm việc, vì thế dù bạn đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán loại ưu, nếu như không doanh nghiệp nào nhận bạn thì bạn có thể tham gia học tập tại trung tâm để có thêm nhiều kỹ năng làm việc là cách xử lý tình huống sao cho khoa học, khôn khéo. Vậy học ở đâu mới  là tốt, nhiều thông tin trên mạng không được chính thống nữa, khiến nhiều hoang mang khi muốn tìm được một trung tâm đào tạo kế toán thực hành chất lượng.

Xem thêm:

Tại thủ đô Hà Nội hay rất nhiều thành phố lớn có rất nhiều trung tâm kế toán được mọc lên mong muốn đáp ứng nhu cầu học kế toán của nhiều học viên, nhưng trung tâm nào có chất lượng đào tạo uy tín, giảng viên nhiệt tình với công việc giảng dạy, cùng học viên trải qua các bài giảng thú vị với nhiều bài học bổ ích, hay trang thiết bị của trung tâm có đảm bảo tạo điều kiện tốt cho việc học. Và có thể chắc chắn rằng, sau khi tham gia khóa học tại trung tâm, bạn có đủ bản lĩnh, tự tin tham gia ứng tuyển và làm việc như một nhân viên mà không hề lo lắng, hay sợ sệt sau khi đã tham khảo xem học kế toán ở đâu tốt webtretho . Để có thể thành công trong ngành kế toán, nên chọn được một trung tâm kế toán chất lượng, phù hợp và để chọn được trung tâm đào tạo kế toán như vậy, cần các bạn điểm qua một vài điểm sau, cũng được coi là các tiêu chí chọn lựa:

Giáo viên tham gia trực tiếp tham gia giảng dạy kế toán

Giáo viên là người tạo ra chất lượng giảng dạy của bất kỳ trung tâm nào chứ không nhất thiết phải là trung tâm kế toán. Trung tâm kế toán tốt thực sự hầu hết đều dựa vào đội ngũ giáo viên tốt, nhiều học viên sau khi học thử tại trung tâm kế toán, muốn đánh giá chất lượng của trung tâm đều nhận xét về giảng viên đào tạo kế toán. Một người giảng viên kế toán tốt, là người có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong ngành kế toán, có thể hiểu sâu về ngành kế toán, các cách xử lý tình huống bất ngờ, hay tình huống không có lợi xảy ra. Đồng thời người giảng viên khi đứng lớp sẽ không còn là nhân viên kế toán của doanh nghiệp, mà là những người thầy kết nối học viên với kiến thức, người giảng viên của trung tâm kế toán không chỉ giỏi về kiến thức chuyên môn mà còn biết cách truyền đạt, nhiệt huyết trong công việc, nhiệt tình giảng giải những vấn đề còn thắc mắc với học viên

Chương trình đào tạo kế toán

Nếu mong muốn tham gia học tập tại trung tâm, bạn chỉ ở nhà và tìm thông tin về chương trình đào tạo là chưa đủ. Bạn nên gọi điện trực tiếp đến trung tâm để đưa ra những câu hỏi cho người tư vấn viên, hoặc đến trực tiếp địa chỉ của trung tâm để nhận được những thông tin bổ ích và chi tiết hơn. Với nhiều trung tâm tốt, chủ yếu đào tạo bằng phương pháp kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, đặc biệt với nhiều bạn sinh viên còn học trên ghế nhà trường hay đã tốt nghiệp rất cần những kinh nghiệm thực tế để được nhận vào làm việc tại doanh nghiệp. Trung tâm kế toán có rất nhiều trung tâm kết nối với doanh nghiệp, những quá trình thực hành đều rất thật, được thực hành trực  tiếp trên các chứng từ sống, trên hóa đơn thực tế để có thể thực hành tiếp xúc với các tình huống thực tế khác nhau, tích lũy thêm nhiều kỹ năng, nhiều kinh nghiệm giải quyết các tình huống phát sinh tại doanh nghiệp.

Phương pháp dạy- đào tạo kế toán

Rất nhiều trung tâm kế toán đã áp dụng phương pháp học kết hợp lý thuyết với thực hành. Với nhiều bạn sinh viên khi đã tốt nghiệp, học theo phương pháp này rất hiệu quả bởi vừa có thể cố định lại kiến thức lại biết thêm về quy trình làm việc sao cho chuẩn, cách thức làm nên các báo cáo tài chính, báo cáo thuế, các bước để thu thập tài liệu, lấy nguồn thông tin từ đâu sao cho phù hợp, những dữ liệu cần được phổ cập…

Không tin vào học thử

Tại sao bài viết lại đưa ra tiêu chí này khi chọn lựa một trung tâm uy tín đào tạo về kế toán, bởi lẽ, một trung tâm kế toán tốt là trung tâm cho phép học viên học thử để được trải nghiệm những buổi học tại trung tâm ra sao, giáo viên có giảng dạy được hay không, và bản thân người học viên có cảm thấy phù hợp khi học ở đây hay không? Nhưng thực tế lại không như thế, rất nhiều trung tâm cho phép học thử nhưng giữa học thử và học thật lại hoàn toàn khác nhau. Giảng viên học thật là một người chưa hề có kinh nghiệm gì, hay dù là người có kinh nghiệm nhưng lại không có khả năng truyền đạt. Việc học thử với nhiều trung tâm là một chiêu trò kinh doanh vì lợi nhuận, họ không hề quan tâm học viên ra trường có được việc hay không mà lo lớp học có kín người hay không? Vì thế không nên học thử mà có thể đánh giá chất lượng trung tâm thông qua phản hồi của người học.

Hỏi ý kiến người thân

Nếu trong gia đình bạn có ai học kế toán, bạn bè bạn có ai đã từng học thêm kế toán, thì bạn nên  hỏi ý kiến với họ để nhận được nhiều thông tin bổ ích nhất. Bạn có thể quyết định chọn lựa trung tâm kế toán sau cũng chưa muộn khi đã tìm hiểu kỹ về trung tâm. Hãy là người thông minh trong việc chọn lựa một trung tâm kế toán chất lượng cho bản thân, đây cũng là bước đệm trong con đường chinh phục, theo đuổi ngành nghề mà bạn yêu thích. Chúc các bạn có thể học được những bài học bổ ích từ trung tâm uy tín mà bạn lựa chọn.

Leave a Reply